Bật bí top 3 game quay slot đổi thưởng dễ thắng nhất

Game quay slot thì nhiều nhưng không phải trò nào cũng dễ ăn tiền. Có rất nhiều đầu game cho dù bạn có miệt mài đặt cược cả năm thì cũng chẳng thu về đồng nào. Rất nhiều anh em loay hoay không biết tìm cho mình trò slot dễ trúng nhất. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các đồng chí những trò game slot dễ ăn tiền nhất.

Khám phá game quay slot Night lady club

game quay slot
Khám phá game quay slot Night lady club

Luật chơi

Nói đến những tựa game quay slot có tỷ lệ trúng cao, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Night lady club. Đây là trò chơi được rất nhiều anh em yêu thích bởi đồ họa siêu “bánh cuốn” và cốt truyện hấp dẫn.

Trò này được lấy ý tưởng từ các câu lạc bộ, club ban đêm, nơi các anh em giải trí thư giãn mỗi ngày. Có tất cả 5 cuộn xoay và 30 dòng thanh toán. Các biểu tượng trong Night lady club cũng đem đến những phần thưởng có giá trị rất lớn. Cụ thể:

 • Với biểu tượng 10 vàng: xuất hiện 3 biểu tượng sẽ nhận được phần thưởng x 2; 4 biểu tượng phần thưởng x 5; 5 biểu tượng phần thưởng x 10.
 • Biểu tượng J, Q, K có giá trị cao hơn: xuất hiện 3 biểu tượng sẽ nhận được phần thưởng x 8; 4 biểu tượng phần thưởng x 20; 5 biểu tượng phần thưởng x 50.
 • Micro màu hồng: xuất hiện 3 biểu tượng sẽ nhận được phần thưởng x 10; 4 biểu tượng phần thưởng x 25; 5 biểu tượng phần thưởng x 60.
 • Chiếc giường lớn màu hồng: xuất hiện 3 biểu tượng sẽ nhận được phần thưởng x 30; 4 biểu tượng phần thưởng x 60; 5 biểu tượng phần thưởng x 90.

Tính năng đặc biệt

Không những thế trong trò này còn có tính năng cực kỳ hấp dẫn đó chỉ cần có biểu tượng micrô hay quả bóng lấp lánh xếp xuất hiện xếp chồng lên cuộn 2 và 3 thì vẫn được tính là chiến thắng.

Đến với Night lady club chắc chắn anh em sẽ mãn nhãn với những hình ảnh siêu cuốn hút; và chắc chắn không thể bỏ qua loạt phần thưởng vô cùng thú vị rồi.

Game slot Playboy – chơi là mê

game quay slot
Playboy là tựa game được yêu thích hàng đầu của nhà phát hành Microgaming

Luật chơi

Playboy là tựa game được yêu thích hàng đầu của nhà phát hành Microgaming. So với những tựa game khác, Playboy có đồ họa mới lạ độc đáo hơn nhiều. Game được lấy ý tưởng từ tạp chí Playboy danh giá hàng đầu Hollywood. Trò có tất cả 5 cuộn, 3 hàng với tận 243 cách chiến thắng.

Các biểu tượng trong Playboy cũng vô cùng đặc biệt, đem đến những phần thưởng có giá trị cao. Biểu tượng 10. J, Q, K và A được thiết kế màu đen viền trắng siêu nổi bật. Các biểu tượng khác như đồng hồ, phượt xe máy; du lịch xe hơi, cuốn tạp chí, đôi tình nhân trên chiếc du thuyền;… đem đến những tỷ lệ thưởng cực cao.

Tính năng đặc biệt

Đặc biệt biểu tượng Scatter là lần lượt là 4 cô gái. Mỗi cô nàng xuất hiện sẽ mang đến cho chúng ta những món quà vô cùng đặc biệt như:

 • Kimi: Xuất hiện 3 biểu tượng sẽ được tặng 10 vòng quay miễn phí; tiền thưởng tăng gấp 5 lần.
 • Sofia: Xuất hiện 3 biểu tượng sẽ được tặng 15 vòng quay miễn phí; đồng thời tính năng Running Wild được kích hoạt. Đồng nghĩa với việc tại mỗi cột sẽ có 1 biểu tượng Wild xuất hiện.
 • Ashley: Xuất hiện 3 biểu tượng sẽ được tặng 20 vòng quay miễn phí; cùng với đó là tính năng Rolling Reels bắt đầu đi vào hoạt động. Nếu tính năng này kích hoạt thì sẽ có các chiến thắng liên tiếp nhau; cùng với đó là cơ hội được x 2, x5 lần tiền thưởng.
 • Jillian: Xuất hiện 3 biểu tượng sẽ được tặng 25 vòng quay miễn phí. Đi kèm với phần thưởng này sẽ là chức năng Wild Night được kích hoạt. Tại 5 trục quay sẽ có ngẫu nhiên biến đổi tất cả các biểu tượng thành biểu tượng Wild.

Rise of Merlin – game slot đổi thưởng cực phê

Rise of Merlin – game slot đổi thưởng cực phê

Rise of Merlin là trò chơi được lấy ý tưởng từ vị pháp sư huyền thoại Merlin. Các biểu tượng trong game được thiết kế cực kỳ mới lạ, đậm chất ma thuật huyền bí.

Đến với Rise of Merlin bạn sẽ nhận được chiến thắng tối đa là x 5000 tổng số tiền đặt cược. Một biểu tượng mở rộng đặc biệt cùng với một trình kích hoạt lại khả thi; có thể kích hoạt tối đa 9 biểu tượng mở rộng để có cơ hội giành được chiến thắng tối đa đó.

Ngoài ra các biểu tượng khác có giá trị như sau

 • 10, J, Q: Với 3, 4, 5 biểu tượng sẽ lần lượt nhận được tiền thưởng là x 0.5, x 2 và x 8.
 • K và A: Với 3, 4, 5 biểu tượng sẽ lần lượt nhận được tiền thưởng là x 0.5, x 3 và x 2.
 • Con cú và Rồng trắng: Với 2, 3, 4, 5 biểu tượng sẽ lần lượt nhận được tiền thưởng là x 0.5, x 2, x 8 và x 60.
 • Rồng đỏ: Với 2, 3, 4, 5 biểu tượng sẽ lần lượt nhận được tiền thưởng là x 0.5, x 3, x 30 và x 160.
 • Pháp sư Merlin: Với 2, 3, 4, 5 biểu tượng sẽ lần lượt nhận được tiền thưởng là x 1, x 10, x 100 và x 500.
 • Crystal Ball Wild và  Scatter: Với 2, 3, 4, 5 biểu tượng sẽ lần lượt nhận được tiền thưởng là x 1, x 10, x 100 và x 500.

Những trò game qyat slot trên đây chắc chắn sẽ khiên anh em thích mê đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.