Những game slot hay mọi thời đại anh em nên chơi

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho tất cả các anh em đam mê nổ hũ những game slot hay đang được rất nhiều người yêu thích. Các trò chơi này có tỷ lệ thắng rất cao và lối chơi đơn giản. Đặc biệt không thể bỏ qua đồ họa độc đáo cùng các tính năng siêu thú vị đâu đấy nhé.

Top 1 những game slot hay nhất hiện nay chính là Lady Merlin

những game slot hay
Top 1 những game slot hay nhất hiện nay chính là Lady Merlin

Lady Merlin là sáng tạo mới nhất của studio ace ReelPlay. Được phát hành vào tháng 11 năm 2021, chủ đề về câu chuyện về Camelot này chứng kiến bạn quay vì vương quốc, với các tính năng tiền thưởng tuyệt vời đưa sự đổi mới lên một cấp độ khác. Chiến thắng trên x20.000 khiến đây trở thành một trò chơi không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích chủ đề nổi tiếng này.

Có chín biểu tượng chiến thắng trong Lady Merlin Lightning Chase và tất cả các biểu tượng đều yêu cầu tối thiểu ba biểu tượng để tạo ra lợi nhuận. Ví dụ:

  • 5 X Chai đỏ = 2000
  • 5 X Chai vàng = 1000
  • Với 5 X Chai xanh = 800
  • Với 5 X Chai xanh = 800 
  • Có 5 X Lọ tím = 720
  • Có 5 X Át = 480
  • Khi có 5 X Vua = 480 
  • Khi có 5 X Quân hậu = 240
  • Nếu có 5 X Giắc = 240

Nữ hoàng tóc lửa với vương miện vàng là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng thu thập (trừ khi Boom + được kích hoạt). Biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên cuộn 2 và 4.

Ngoài ra còn có một biểu tượng cuộn dây sét giải thưởng tổng số nhân đặt cược . Để thu thập các số nhân, một biểu tượng thu thập cũng phải hạ cánh.

Có 432 đường thắng, và tất cả các thắng đều trả từ trái sang phải.

Gator Gold Gigablox luôn nằm trong top những game slot hay

Trong Gator Gold Gigablox của Yggdrasil, chúng ta được đưa vào vùng hoang dã Châu Phi . Trò chơi lấy bối cảnh là những cái cây gây sốt giữa bầu trời trong xanh với những đám mây cuồn cuộn trong quá khứ. Các biểu tượng bao gồm tất cả các loại động vật đáng kinh ngạc như meerkats, ngựa vằn và, ký tự tiêu đề, “gator”.

Hạ cánh ba biểu tượng phù hợp trở lên trên cuộn của Gator Gold Gigablox sẽ dẫn đến chiến thắng. Kết quả là, có 4096 cách chiến thắng có sẵn trong trò chơi này.

Golden Gator đóng một vai trò đặc biệt trong game này. Đây là biểu tượng được trả cao nhất (tặng thưởng 12x cho combo 5 món).

Gator Gold Gigablox luôn nằm trong top những game slot hay

Valhalla Saga: Thunder of Thor thuộc top những game slot hay

Valhalla Saga: Thunder of Thor dựa trên thần thoại Bắc Âu, giống như trò chơi Vikings of Valhalla của Swintt . Bối cảnh game là một khung cảnh ảm đạm, bão táp của cây cối trơ trọi, đá khắc nghiệt, tia chớp và bầu trời tối tăm.

Lưới được trình bày trong một khung vàng và có hoạt ảnh hạn chế nhưng nổi bật, giống như chiếc búa đập vào đá để thông báo thời gian hồi sinh. Nhạc nền là tối thiểu, với nhịp trống đi kèm với cuộn và một đoạn nhạc ngắn trên mỗi trận thắng. 

Valhalla Saga: Thunder of Thor có lưới 5 cuộn, 3 cột với 20 dòng trả tiền. Kích thước đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 80,00 . Có 9 biểu tượng thông thường: Thor, Longship, Axe, Gold Goblet và năm thẻ chơi cao nhất. Vật rải rác là một chiếc khiên bằng vàng và vật hoang dã là chiếc búa của

Game có nhiều tính năng đặc biệt như:

Sấm sét của Thor

Công cụ sửa đổi Thunder of Thor có thể được kích hoạt trong bất kỳ vòng quay nào. Điều này tạo ra các biểu tượng hoang dã sẽ được thêm vào cuộn và áp dụng các số nhân hoang dã của 2x, 5x, 10x, 25x, 50x và 100x. Hệ số hoang dã chỉ được áp dụng một lần trên bất kỳ winline nào và chỉ xuất hiện trong trò chơi cơ bản.

Thưởng Respin

Điều này có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào khi người chơi tiếp đất 4 tán xạ. Điều này làm hồi sinh các cuộn còn lại để mang lại cơ hội thứ hai để giành chiến thắng trong lần phân tán thứ 5, điều này sẽ kích hoạt vòng trò chơi miễn phí.

Game Valhalla Saga: Thunder of Thor có lưới 5 cuộn, 3 cột với 20 dòng trả tiề

Age of Beasts Infinity Reels 

Age of Beasts Infinity Reels luôn nằm trong danh sách những game slot hay được nhiều người yêu thích.

Đây là trò chơi được phát triển bởi studio nổi tiếng ReelPlay. Được phát hành vào 02.12.2021, nó đã trở thành một hit trong số những người chơi nhờ công cụ thú vị và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. 

Age of Beasts Infinity Reels là một máy đánh bạc với vô số cuộn. Ban đầu, trong slot Age of Beasts Infinity Reels, ba cuộn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, mỗi cuộn có ba hàng biểu tượng. Nhưng nhờ vào cơ chế Infinity Reels, số lượng cuộn phim tăng lên sau mỗi chiến thắng.

Theo đó, một chiến thắng sẽ thêm một cuộn vào những người hiện có. Thêm vào đó, với mỗi chiến thắng, hệ số nhân sẽ tăng lên một. Ngoài ra, slot Age of Beasts Infinity Reels cung cấp các vòng quay miễn phí và một bánh xe tiền thưởng, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể nhận được các giải thưởng bổ sung.

Bạn hãy thử ngay những game slot hay mà chúng tôi giới thiệu nhé. Các trò này đảm bảo hấp dẫn và vô cùng độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.