Quay hũ đổi thưởng – tựa game “bánh cuốn” – dễ ăn tiền

Đến với thế giới quay hũ đổi thưởng có rất nhiều tựa game thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy thử ngay những tựa game quay hũ đổi thưởng cực kỳ “bánh cuốn” và hứa hẹn mang đến nhiều tiền thưởng siêu giá trị

Chibeasties Slot – game quay hũ đổi thưởng ai cũng mê

Khu rừng mê hoặc của game quay hũ đổi thưởng Chibeasties

Chibeasties được đặt trong một khu rừng ma thuật và bí ẩn. Với các cuộn được bao quanh bởi những thân cây và những chiếc lá ngon lành ở hai bên.

Các sinh vật rừng và cây xanh được tô điểm trên nền nhạc nhẹ nhàng và thoáng mát để đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong rừng. Đồ họa tươi sáng, táo bạo và đầy màu sắc mang lại cảm giác trẻ trung nhưng hiện đại, với trò chơi mang lại cảm giác vui tươi.

Chibeasties Slot – game quay hũ đổi thưởng "vạn người mê"
Chibeasties Slot – game quay hũ đổi thưởng “vạn người mê”

Chibeasties khá dễ thương và khác thường. Nó tròn trịa và có đôi mắt to, mang đến một hương vị đặc trưng cho trò chơi. Các biểu tượng khác cũng kỳ lạ không kém, mỗi biểu tượng là một mẫu vật của hệ sinh thái rừng cây này. 

Các biểu tượng phát sáng và trở nên sống động với màu sắc như một tia sáng liên kết các kết hợp chiến thắng sau mỗi lần quay. Với những hình ảnh động lôi cuốn này tạo thêm một chút ma thuật cho trò chơi. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy giao diện người dùng được đặt trong một bức tường đá nhỏ hiển thị số tiền cược quay và tổng số tiền cược của bạn. Bạn cũng có thể chọn đặt cược tối đa nếu cảm thấy may mắn.

Cách giành chiến thắng

Chibeasties có năm cuộn và 20 dòng thanh toán. Các đường được cố định, nhưng giá trị của đồng xu chỉ bắt đầu từ 0,01 và tăng lên 2,0. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chỉ từ 20p cho mỗi lần quay hoặc tăng đến £ 40. 

Được ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp từ các mẫu hoa trong rừng để nhận được tối đa 80 đồng tiền.

Chibeasties Slot trò chơi quay hũ đổi thưởng dễ ăn điểm
Chibeasties Slot trò chơi quay hũ đổi thưởng dễ ăn điểm

Bản thân các Chibeasties có giá trị cao hơn. Và các giá trị này thay đổi tùy thuộc vào màu nào trong bốn màu mà bạn phù hợp. Chú chó munchkin nhỏ màu vàng sẽ nhận được tối đa 200 xu; màu xanh lam lên đến 300, màu trắng và tím lên đến 400; màu nâu lên đến 750 đồng tiền hào phóng. 

Wild ở đây là biểu tượng trông như đá quý màu xanh lam với một nhánh xoắn ở phía trước của nó và ‘hoang dã’ được viết ở phía dưới. Điều này sẽ thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn và mang lại cho bạn cơ hội tạo ra sự kết hợp chiến thắng cao nhất.

Vòng may miễn phí cực hấp dẫn tại game quay hũ đổi thưởng Chibeasties

Biểu tượng Vòng quay miễn phí trông bằng gỗ. Hãy tự trang bị cho mình ba, bốn hoặc năm trong số này và bạn sẽ nhận được cho mình 10, 20 và 40 vòng quay miễn phí tương ứng. 

Sau khi giải thưởng trong vòng quay miễn phí đã được cấp; một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ biến đổi thành một biểu tượng hoang dã mở rộng lấp đầy toàn bộ cuộn phim. Vòng quay trả ra, biểu tượng mở rộng và tập hợp các khoản thanh toán thứ hai sau đó sẽ được trao thưởng. 

Nếu bạn may mắn, hoang dã có thể trở thành biểu tượng mở rộng. Bạn thậm chí có thể nhận được biểu tượng mở rộng này trên nhiều cuộn để có các khoản thanh toán lớn hơn, tốt hơn.

Double dragon slot – dạng game quay hũ đổi thưởng siêu chất

Bối cảnh trong trò chơi hấp dẫn

Bối cảnh trong trò chơi này là cảnh ban đêm với các ngôi đền Trung Quốc. Và bạn cũng sẽ thấy biểu tượng đôi rồng vàng ở giữa cùng với biểu tượng âm dương. Cả hình nền và biểu tượng đều có đồ họa chất lượng cao khiến người chơi Double Dragon cực mãn nhãn.

Double dragon slot – dạng game quay hũ đổi thưởng siêu chất
Double dragon slot – dạng game quay hũ đổi thưởng siêu chất

Loại game quay hũ đổi thưởng này có các ký hiệu chính là: 

Đồng vàng

• Hoa sen

• Mặt dây chuyền ngọc bích

• Cuộn

• Đèn lồng

• Chữ hán

• Thỏi vàng

• Cá koi

Cá Koi và rồng kép là hai biểu tượng được trả cao nhất. Cả hai đều mang lại 250 xu khi bạn hạ cánh chúng năm lần trong một dòng trả đang hoạt động.

Biểu tượng rồng đôi cũng rất hoang dã, biến thành một con rồng hoang dã xếp chồng lên nhau bao phủ bất kỳ cuộn phim nào mà nó xuất hiện. Bạn cũng nhận được một vòng quay khi con rồng đôi mở rộng để che các cuộn phi. Và có thể kích hoạt lại tính năng này lên đến bốn lần (cho đến khi tất cả năm

cuộn được bao phủ).

Double dragon game quay hũ đổi thưởng dễ chơi, dễ thắng
Double dragon game quay hũ đổi thưởng dễ chơi, dễ thắng

Tỷ lệ chiến thắng cao

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ít nhất một con rồng đôi xuất hiện khá thường xuyên và dẫn đến rất nhiều chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đạt được nhiều thành công trong việc kiếm được nhiều rồng hơn trong các lần quay lại.

Như thể đôi rồng chưa đủ quan trọng, nó cũng là biểu tượng duy nhất dẫn đến một hoạt hình giải trí. Bất cứ khi nào con rồng xuất hiện trong một đường trả tiền, nó sẽ kéo dài thành một tòa tháp vươn lên bầu trời.

Bạn cũng sẽ thấy một dấu hiệu quay lại xuất hiện, với hai con rồng ở mỗi bên thổi lửa ra khỏi miệng của chúng. Hoạt ảnh khác duy nhất trong trò chơi này xảy ra khi một đèn flash màu hồng di chuyển qua đường biểu thị các khoản thanh toán chiến thắng.

Hai tựa game quay hũ đổi thưởng này sẽ đem lại cho bạn cơ hội đổi đời đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.