Top 4 game slot có tỉ lệ thắng cao nhất 2021

Monkey’s Gold xPays, Titan Thunder: Wrath of Hades, Multifly và Wolf Gold là 4 tựa game slot nổi tiếng nhất hiện nay. 4 trò chơi này đang làm mưa làm gió trong cộng đồng slot Việt suốt thời gian qua. Muốn biết những tựa game này có gì thú vị thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.

Monkey’s Gold xPays – game slot “vạn người mê”

game slot
Game Monkey’s Gold xPays lấy bối cảnh dựa trên thành phố rừng rậm Nolimit

Monkey’s Gold xPays lấy bối cảnh dựa trên thành phố rừng rậm Nolimit. Game có tỷ lệ thưởng cực cao với tiền thắng tối đa tới 12683 lần tiền đặt cược nếu chúng ta biết tận dụng các vòng quay miễn phí và những tính năng đặc biệt. 

Những tính năng đặc biệt của Monkey’s Gold xPays chắc chắn sẽ khiến anh em thích thú, điển hình như:

  • xPays: Được kích hoạt bởi các biểu tượng hạ cánh trên các cuộn liền kề, các biểu tượng không giành chiến thắng sẽ biến mất. Thao tác này sẽ kích hoạt các giọt mới, điều này sẽ làm tăng chiến thắng của bạn khi các biểu tượng kết nối với nhau. Số lượng biểu tượng bạn đã thu thập được nhân với giá trị biểu tượng sẽ mang lại cho bạn chiến thắng.
  • Biểu tượng Colossal: Đây là các biểu tượng 3 × 3 và 2 × 2 và có thể mang lại Hệ số nhân tối đa là 500x. Không gian bên dưới các biểu tượng khổng lồ được lấp đầy bởi Wild.
  • Nâng cấp biểu tượng: Ngay sau khi toàn bộ hàng được lấp đầy, trò chơi đánh xèng sẽ nâng cấp các biểu tượng thu thập được thành biểu tượng trả tiền cao. Biểu tượng giá trị hàng đầu sẽ làm tăng số nhân của biểu tượng.
  • Vòng quay miễn phí: Khi có 3 Vòng quay trên cuộn, sẽ giành được 10 Vòng quay miễn phí. Nếu xuất hiện nhiều Scatters hơn trong vòng, có thể nhận thêm ba vòng quay. Trong vòng này, Hệ số cây nho sẽ phát huy tác dụng.

Không nên bỏ qua slot game Titan Thunder: Wrath of Hades

Tựa game slot này được chơi trên lưới 5 cuộn; có 25 payline thông thường, sử dụng hiệu ứng nghiêng Quickspin. Là nhà phát triển ưu tiên thiết bị di động; Quickspin đã sản xuất các phiên bản dành cho máy tính để bàn; điện thoại di động và máy tính bảng của Titan Thunder: Wrath of Hades. 

Slot game Titan Thunder: Wrath of Hades

Bối cảnh trò chơi được thiết kế trên những hòn đảo đá nổi; tô điểm bởi những ngôi đền cột trong vương quốc của thần Zeus. 

Các biểu tượng bao gồm các A, K, Q và J có giá trị thấp. Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm vòng hoa, bình hoa; đầu đại bàng và các mẫu. Các ngôi đền là biểu tượng đáng làm nhất là 3, 4 hoặc 5; sẽ trả 2, 10 hoặc 20 x tổng cổ phần của bạn.

Zeus là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán và tiền. Giống như ngôi đền; biểu tượng này có mức thưởng 2 x; 10 x hoặc 20 x tiền cược cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Đừng bỏ lỡ tựa game slot siêu hấp dẫn Multifly

Từ bảng màu ngọt ngào đến những chú thỏ bông tuyệt đẹp; và những quả trứng màu phấn trên bàn trả tiền; game được thiết kế riêng cho những ai thích xem các video vui nhộn về động vật. Nền là bầu trời xanh và hoa hướng dương cộng với nhạc nền thú vị; được thiết kế để mang đến cho chúng ta cảm giác như đang hòa mình vào mùa xuân tươi đẹp.

A, J, Q, K là các biểu tượng trả tiền thấp nhất; có giá trị 10, 25 hoặc 75 x cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng kết hợp. Trong khi các quả trứng có giá trị 20, 50 và 150 x; tùy thuộc vào việc xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trên các cuộn

game slot
Đừng bỏ lỡ tựa game slot siêu hấp dẫn Multifly

Bạn có thể thắng cược 10 – 75 x tiền thưởng khi có 3 – 5 biểu tượng J, Q, K hoặc A trên các cuộn liền kề. Ở mức độ cao hơn, khách hàng sẽ được thưởng từ 30 – 300 x cho các biểu tượng thỏ. Giải cao nhất được dành cho chú thỏ có đôi tai mềm mại; với mức thưởng cực giá trị 50 – 600 x cho 3 đến 5 biểu tượng.

Wolf Gold có gì mà khiến anh em yêu thích đến vậy?

Khi quay các vòng xoay trong Wolf Gold bạn sẽ nghe thấy tiếng chim kêu; tiếng cú vọ và tiếng sói tru trong nền, tạo nên bầu không khí hoàn hảo; cho trò chơi slot trực tuyến chủ đề động vật nàn.

Trong game, con sói vừa là biểu tượng hoang dã vừa là biểu tượng được trả tiền cao nhất; với phần thưởng lên tới 5.000 xu. Theo sau đó là trâu, đại bàng, ngựa giống và báo sư tử. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn của trò chơi slot Wolf Gold giảm dần từ A đến K, Q và J.

Trò chơi slot Wolf Gold mang đến rất nhiều tính năng thú vị để bạn thưởng thức. Đầu tiên phải nói đến biểu tượng Scatter. Với ba trong Scatter sẽ kích hoạt năm vòng quay miễn phí. Trong vòng này, các cuộn 2, 3 và 4 sẽ kết hợp để quay cùng nhau thành một biểu tượng khổng lồ; tăng thêm cơ hội chiến thắng. Hơn nữa, vòng này có thể được kích hoạt vô thời hạn bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều hơn mỗi lần.

Biểu tượng tiền, tượng trưng bằng hình trăng tròn. Vòng thưởng này bắt đầu khi sáu hoặc nhiều hơn rơi trên các cuộn. Các biểu tượng sẽ khóa vào vị trí và Tính năng phản hồi tiền được kích hoạt. 

Chơi ngay 4 trò game slot cực thú vị trên đây thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.